Top

Tim Roth (ทิม ร็อท)

ประวัติย่อ

ทิม ร็อท ชื่อเกิด ทีโมธี ไซมอน สมิธ (Timothy Simon Smith) ในสายตาแฟนหนังอเมริกัน ทิม ร็อท เป็นขาประจำของหนัง เคว็นติน ทารันติโน่ นับตั้งแต่เรื่อง Reservoir Dogs ซึ่งไปได้สวยในแบบที่ ต่างจากหนังกระแสหลัก และทำให้หนังอินดี้ ฟื้นคืนชีพได้อีกครั้ง ตลอดช่วงทศวรรษ 90

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mr. Right (2016)
ฮอปเปอร์
Hardcore Henry (2016)
พ่อของเฮนรี่
The Hateful Eight (2016)
ออสวอลโด โมเบรย์
The Brits Are Coming (2016)
ปีเตอร์
Grace of Monaco (2014)
เจ้าชายเรนิเยที่ 3
The Liability (2013)
รอย
Virgin Territory (2008)
เจอบิโน เดอ ลา เรตตา
The Incredible Hulk (2008)
เอมิล บลอนสกี้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา