Top

Vincent Cassel (วินเซนต์ แคสเซล)

ประวัติย่อ

วินเซนต์ แคสเซล เป็นนักแสดงที่มีผลงานหลากหลายและโดดเด่นมากที่สุดคนหนึ่ง (ซึ่งเจ้าของสถิติคนก่อนก็คือ ฌ็อง-ปิแอร์ แคสเซล บิดาผู้ล่วงลับของเขานั่นเอง) เขาเกิดและเติบโตในปารีส และนำแสดงในภาพยนตร์ทั้งฝรั่งเศสและทั่วโลกหลายเรื่อง รวมทั้ง Dobermann กับ Blueberry ของแจน คูแมน, Le Pacte des loups หรือ Brotherhood of the Wolf ของคริสตอฟ กาน, L'Appartement ของกิลเลส มิมูนี่ ที่ได้รับรางวัลมากมาย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Underwater (2020)
The World Is Yours (2019)
อองรี
Jason Bourne (2016)
แอสเซท
Child 44 (2015)
คุซมิน
Beauty and the Beast (2014)
เดอะบีสท์ / เจ้าชาย
A Dangerous Method (2012)
ออตโต้ กรอส
Black Swan (2011)
โธมา ลีรอย
Public Enemy 2 (2009)
ฌาคส์ เมซรีน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา