Top

Cam Gigandet (แคม จิแกนเด็ท)

ประวัติย่อ

แคม จิแกนเด็ท เป็นที่รู้จักจากบทตัวร้ายจากเรื่อง Never Back Down และเขายังมีผลงานเรื่อง The Unborn ของผู้กำกับ เดวิด โกเยอร์ ที่นำแสดงโดย แกรี่ โอลด์แมน, เรื่อง Pinkville ของ โอลิเวอร์ สโตน ที่นำแสดงโดย บรูซ วิลลิส, แชนนิ่ง เททัม และวู้ดดี้ ฮาเรลสัน จิแกนเด็ท มีผลงานเรื่องอื่น ๆเช่น Who's Your Caddy? และหนังอินดี้ทริลเลอร์เรื่อง Mistaken ส่วนผลงานด้านโทรทัศน์ ก็เขามีผลงานทีน่าจดจำอย่าง The O.C. ที่เขาแสดงเป็นคนร้าย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Without Remorse (2020)
คีธ เวบบ์
The Magnificent Seven (2016)
แม็คคานน์
Code Name: Geronimo (2012)
สตันเนอร์
Trespass (2011)
โจนาห์
Priest (2011)
ฮิคส์
The Roommate (2011)
สตีเฟ่น
Burlesque (2011)
แจ็ค
Easy A (2010)
ไมกาห์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา