Top

Kevin Feige (เควิน ไฟกี)

ประวัติย่อ

เควิน ไฟกี เป็น President of Production ที่ Marvel Studios เขาดูแลงานสร้างภาพยนตร์, แอนนิเมชั่นทางโทรทัศน์ และดีวีดี, รวมทั้งสวนสนุกด้วย เขาเข้ามาทำงานกับ Marvel เมื่อปี 2000 และมีส่วนร่วมสร้างภาพยนตร์อย่าง X-Men ไตรภาค, Spider-Man, Spider-Man 2, และ Fantastic Four ล่าสุดเขากำลังสร้าง Iron Man ที่นำแสดงโดยโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) กับกวินเน็ธ พัลโทรว์ (Gwyneth Paltrow), และ The Incredible Hulk ที่จะเปิดกล้องปลายปีนี้ ไฟกียังบริหารงานสร้างภาพยนตร์เรื่อง The Hulk, Elektra, The Punisher, และร่วมอำนวยการสร้าง Daredevil (2003) ด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Eternals (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Spider-Man: Far From Home (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Avengers: Endgame (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Captain Marvel (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Ant-Man and the Wasp (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Black Panther (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Thor: Ragnarok (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา