Top

ชาลี ไตรรัตน์ (แน็ก, ชาลี ปอทเจส)

ประวัติย่อ

ชาลี ไตรรัตน์ ชื่อเล่น แน็ก (หรือ ชาลี ปอทเจส) เกิดเมื่อวันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2536 เป็นนักแสดงชาวไทย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุไม่ถึง 1 ขวบ และมีชื่อเสียงโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง "แฟนฉัน" ที่ทำรายได้สูงสุดกว่า 140 ล้านบาทในปี พ.ศ. 2546 นอกจากนี้ยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง "เด็กหอ" เมื่อปี พ.ศ. 2549 ซึ่งจากเรื่องนี้ทำให้เขาได้รับรางวัลสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากงานประกาศรางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี ประจำปี 2549 อีกด้วย จากนั้นก็มีผลงานทั้งภาพยนตร์ และละครตามมาอีกมากมาย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

พจมาน สว่างคาตา (2020)
ชายตุงกลาง
Who (2020)
เปี๊ยก
ออนซอนเด (2019)
ยุทธ
Thailand Only (2017)
ไข่ย่น
อาปัติ (2015)
เณรซัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา