Top

David Harbour (เดวิด ฮาร์เบอร์)

ประวัติย่อ

เดวิด ฮาร์เบอร์ ได้แสดงภาพยนตร์ร่วมกับ รัสเซลล์ โครว์ ในภาพยนตร์เรื่อง State of Play ภาพยนตร์ทริลเลอร์แนวอาชญากรรมที่สร้างจากมินิซีรีส์ชื่อเรื่องเดียวกันนี้ของบีบีซี เดวิดมีผลงานการแสดงที่โดดเด่นทีเดียว โดยเขาได้ฝากบทบาทการแสดงอันน่าประทับใจเอาไว้ในภาพยนตร์สองเรื่องติดต่อกัน นอกจาก Revolutionary Road และเดวิดยังรับบทเป็น เกร็ก บีม เจ้าหน้าที่ซีไอเอ ในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ Quantum of Solace

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Black Widow (2020)
อเล็กซี่ ชอสตาคอฟ / เรด การ์เดี้ยน
Hellboy (2019)
เฮลล์บอย
Sleepless (2017)
เดนนิสัน
Black Mass (2015)
จอห์น มอร์ริส
The Equalizer (2014)
มาสเตอร์
A Walk Among the Tombstones (2014)
เรย์
Snitch (2013)
เจย์ ไพรซ์
The Green Hornet (2011)
สแกนลอน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา