Top

David Harbour (เดวิด ฮาร์เบอร์)

ประวัติย่อ

เดวิด ฮาร์เบอร์ ได้แสดงภาพยนตร์ร่วมกับ รัสเซลล์ โครว์ ในภาพยนตร์เรื่อง State of Play ภาพยนตร์ทริลเลอร์แนวอาชญากรรมที่สร้างจากมินิซีรีส์ชื่อเรื่องเดียวกันนี้ของบีบีซี เดวิดมีผลงานการแสดงที่โดดเด่นทีเดียว โดยเขาได้ฝากบทบาทการแสดงอันน่าประทับใจเอาไว้ในภาพยนตร์สองเรื่องติดต่อกัน นอกจาก Revolutionary Road และเดวิดยังรับบทเป็น เกร็ก บีม เจ้าหน้าที่ซีไอเอ ในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ Quantum of Solace

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Black Widow (2021)
อเล็กซี่ ชอสตาคอฟ / เรด การ์เดี้ยน
Extraction (2020)
แกสเปอร์
Hellboy (2019)
เฮลล์บอย
Sleepless (2017)
เดนนิสัน
Black Mass (2015)
จอห์น มอร์ริส
The Equalizer (2014)
มาสเตอร์
A Walk Among the Tombstones (2014)
เรย์
Snitch (2013)
เจย์ ไพรซ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา