Top

Laura Dern (ลอร่า เดิร์น)

ประวัติย่อ

ลอร่า เดิร์น ได้พิสูจน์ถึงการเป็นหนึ่งในสุดยอดนักแสดงหญิงแห่งยุค โดยการแสดงให้เห็นว่าเธอมีการแสดงที่ลึกซึ้งและมีความหลากหลาย สร้างความประทับใจให้ผู้ชมและนักวิจารณ์จากการแสดงที่สร้างความตื่นเต้นและสมจริง เมื่อปี 2010 จากการฉลองภาพยนตร์และผลงานทางทีวีแห่งตำนานครอบครัวของเธอ เดิร์น แม่ของเธอ (ไดแอน แลดด์) และพ่อของเธอ (บรูซ เดิร์น) ได้รับรางวัล Family Star Ceremony ครั้งแรกในงาน Hollywood Walk of Fame

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Jurassic World 3 (2021)
ดร.เอลลี่ แซตเลอร์
Little Women (2020)
คุณนายมาร์ช
Marriage Story (2019)
นอร่า แฟนชอว์
JT LeRoy (2019)
ลอว์ร่า อัลเบิร์ต
Cold Pursuit (2019)
เกรซ ค็อกซ์แมน
The Founder (2017)
อีเทล คร็อก
Certain Women (2016)
ลอร่า เวลล์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา