Top

Clint Mansell (คลินต์ แมนเซลล์)

ประวัติย่อ

คลินต์ แมนเซลล์ คือหนึ่งในผู้แต่งดนตรีประกอบที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่สุดคนหนึ่งของวงการในช่วงห้าปีหลังมานี้ โดยเขาเริ่มต้นทำงานให้กับภาพยนตร์ของดาร์เรน อาโรนอฟสกี้ เรื่อง Pi ในปี 1998 นับแต่นั้นเป็นต้นมา เขาทำงานอย่างไม่หยุดหย่อน โดยได้สร้างดนตรีที่มีความโดดเด่นให้กับภาพยนตร์มากมายหลายเรื่อง อาทิเช่น Requiem for a Dream, Abandon และ Murder by Numbers ผลงานเมื่อเร็วๆนี้ของเขาคือการแต่งดนตรีประกอบให้กับภาพยนตร์เรื่อง Suspect Zero

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Stoker (2013)
เพลงประกอบภาพยนตร์
Blood: The Last Vampire (2009)
ดนตรีประกอบ
The Wrestler (2009)
ดนตรีประกอบ
Definitely, Maybe (2008)
ดนตรีประกอบ
The Fountain (2007)
ดนตรีประกอบ
Sahara (2005)
ดนตรีประกอบ
Murder by Numbers (2002)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา