สวยสะกด! 2 พี่น้อง แอล แฟนนิ่ง และดาโกต้า แฟนนิ่ง
ควงคู่เปิดตัวหนัง "Teen Spirit" รอบพรีเมียร์ที่ ฮอลลีวูด ลอสแองเจลิส


แอล แฟนนิ่ง ตื่นเต้นยิ่งกว่าใครทั้งหมดในคืนวันอังคารที่ผ่านมา เพราะเป็นคืนรอบปฐมทัศน์ของหนังเรื่องใหม่ของเธอเรื่อง "Teen Spirit" ที่ฮอลลีวูด ลอสแองเจลิส และด้วยความที่ตื่นเต้นมากนี่เอง เธอจึงต้องควงคนพิเศษ ดาโกต้า แฟนนิ่ง พี่สาวคนเก่งของเธอเอง!มาให้กำลังใจเธอด้วย

ดาโกต้า ในวัย 25 และแอลในวัย 20 ปี เป็นคู่สองศรีพี่น้องที่คนทั้งฮอลลีวูดหลงรัก และทุกครั้งที่ออกงานด้วยกัน ก็จะเป็นที่จับตาของสื่อเสมอ ๆ ในคืนฉาย "Teen Spirit" รอบปฐมทัศน์ ดาโกต้าปรากฏตัวในชุดราตรีเรียบหรูสีดำสนิท ส่วนแอลก็สวยจนน่าตกตะลึงในชุดราตรีสีม่วงบานเย็น ซึ่ง แอล แฟนนิ่ง ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่เธอลุ้นผลตอบรับมากที่สุด เพราะเป็นหนังที่เธอทำในสิ่งที่ท้าทายสุด ๆ คือการร้องเพลง "ฉันอยากร้องเพลงในหนังมานานแล้ว แต่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลย และหนังเรื่องนี้ฉันต้องร้องเพลงเยอะมากเสียด้วยสิ"

"Teen Spirit" เป็นหนังของวัยรุ่น เล่าเรื่องของเด็กสาวที่เข้าประกวดการแข่งขันร้องเพลง จากเด็กธรรมดา ๆ สามารถทะลุเข้าไปถึงรอบสุดท้าย และกลายเป็นดาวดวงใหม่ที่คนทั้งวงการอยากคว้าไปปั้นให้โด่งดัง หนังเรื่องนี้กำกับโดย แม็กซ์ มิงเกลลา และนอกจาก แอล แฟนนิ่ง ยังมีดารามากฝีมือมาสมทบอีกคับคั่ง อาทิ รีเบคกา ฮอลล์, นักแสดงสาวชาวโปแลนด์ แอ็กเนสก้า โกรชอฟสกา, นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ อาร์ชี มาเดเคว โดยมีโปรแกมเข้าฉายในไทย 1 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 สวยสะกด! 2 พี่น้อง แอล แฟนนิ่ง และดาโกต้า แฟนนิ่ง ควงคู่เปิดตัวหนัง Teen Spirit ที่ลอสแองเจลิส
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง Teen Spirit

 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา