สแตมป์ อภิวัชร์ รวมทีมวัยรุ่นนักล่าฝัน ชม "Teen Spirit ทีน สปิริต" ที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย


เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา มงคลเมเจอร์ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ "Teen Spirit ทีน สปิริต" ครั้งแรกในปะเทศไทยโดยมีเหล่าศิลปินมากมายมาร่วมชมภาพยนตร์และพูดถึงเส้นทางบนเวทีประกวดร้องเพลง ไม่ว่าจะเป็น แสตมป์ อภิวัชร์, ต้น ธนษิต, จีน่า เดอซูซ่า, โบกี้ ไลอ้อน ไปจนถึงร๊อคสตาร์รุ่นใหญ่อย่าง หรั่ง ร๊อกเคสตร้า หรือรุ่นเล็กอย่างไอดอลวง Black Dolls และ TU Bands ไม่เพียงแต่จะมีศิลปินที่มาพูดถึงเรื่องของเส้นทางบนสายนักร้องเท่านั้นแต่ยังมีคุณ วีรพร นิติประภา (นักเขียนนิยายรางวัล S.E.A. Write จากเรื่อง ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต), เอิ้ต ภัทรวี, อาร์ท-กฤช วิริยศิริ (อดีตมือกีตาร์วง 7th Scene) และท่านอื่น ๆ อีกคับคั่ง ได้มาร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง Teen Spirit ด้วยเช่นกัน

"สนุกดีครับ หนังเท่มาก ชอบสไตล์ ชอบเพลงที่เลือกมา แอลล์ แฟนนิ่ง เล่นดีมาก ร้องดีกว่าที่คิดไว้เยอะเลยครับ" - สแตมป์ อภิวัชร์
"ทึ่งน้องแอลล์ ร้องเพลงดีมาก เสียงดีมาก เพลง Don’t kill my Vibe ตอนช่วงจบคือทึ่งมากฉากใหญ่จริง" - ต้น ธนษิต (แชมป์ AF8)
"เพลงดีมากเพราะทุกเพลง ส่วนตัวชอบฉากที่นางเอกร้อง Dancing On My Own ทึ่งสุด เป็นหนังที่เหมาะกับทุกคนที่มีความฝันจริง ๆ" - โบกี้ ไลอ้อน
"ดูนางเอกก็เพลินแล้ว สิ่งที่มีเสน่ห์มากคือเพลงที่เขาเอามาร้อยเรียง" - นิ้วกลม
"ตื่นเต้นมากที่ แอลล์ แฟนนิ่ง ร้องเพลง เพราะไม่เคยได้ยินเหมือนกัน รู้สึกว่าเราถูกดูดเข้าไปในโลกของแอลล์ เป็นคนที่มีเสนห์มาก ไม่ว่าจะทำอะไร" - เอิ้ต ภัทรวี
"การโชว์พลังเสียงครั้งแรกแบบเต็ม ๆ ของ แอลล์ แฟนนิ่ง ใครอยากเห็นว่า เธอมีดีมากกว่าการแสดงแค่ไหน ด้านร้องเลงเธอก็ดีเช่นกัน หนังวัยรุ่นที่วัยรุ่นที่วัยรุ่นห้ามพลาดด้วยประกาลทั้งปวง" - JUST ดู iT
"ดูจบแล้วรู้สึกปลุกความฝันในตัวเอง" - DJ เจนโล
"ฟังแล้ว พลอตเหมือน นักร้องล่าฝันประกวดร้องเพลงทั่วไป แต่จริง ๆ แล้ว มันเหนือกว่าหนังป๊อบทั่วไปครับ" - Gossip Gun
"หนูชอบร้องเพลง หนังทำได้ดีมาก ชอบฉากออดิชั่นมากเหมือน ความฝันหนู อยากเป็นนักร้อง ต้องทำให้สเร็จให้ดะ" - นักเรียนโรงเรียน ROCKSTRA
"หนังเรื่องนี้โปรดิวซ์คนเดียวกับ La La Land ห่ายห่วงเรื่องภาพและเลง ที่สำคัญเรื่องนี้ แอล สวยมาก ดูแล้วยิ่งชอบมากขึ้นไปอีก" - จีน่า เดอซูซ่า

"Teen Spirit ทีน สปิริต" เข้าฉายแล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์


 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 สแตมป์ อภิวัชร์ รวมทีมวัยรุ่นนักล่าฝัน ชม Teen Spirit ที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง Teen Spirit

 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา