Top
หนังโปรดดารา
 
หนัง - ดาราในดวงใจของ สุชาร์ มานะยิ่ง
อัลบั้มดาราของ สุชาร์ มานะยิ่ง
ประวัติดาราของ สุชาร์ มานะยิ่ง
@aom_sushar
 
คลิปวิดีโอ
Loading the player ...
สวัสดีค่ะ ออม สุชาร์ค่ะ
ภาพยนตร์เรื่องโปรด
จริงๆมีหลายเรื่องมากเลยค่ะ ถ้าานึกได้ตอนนี้จริงๆจะเป็นเรื่อง 500 days of summer คือชอบวิธีการเล่าเรื่อง ชอบหลายๆเรื่อง ชอบเทสของหนัง ชอบเคมีของนักแสดง รู้สึกว่าทุกอย่างมันพอดี แล้วก็เป็น style ที่เราชอบด้วย ถ้าเป็นหนังรัก โรแมนติก ก็จะชอบเรื่อง The Letter แล้วก็ชอบการแสดงของพี่หนุ่มแล้วก็พี่แอนด้วย แล้วก็บทหนังมีความละเมียดละไมมาก แล้วก็ดูจริงมากสำหรับภาพยนตร์ไทยในยุคนั้นอะค่ะ

ดาราต่างประเทศ
ก็ชอง โจเซฟ กอร์ดอน ที่เล่นเรื่อง 500 days of summer รู้สึกว่าเค้าเป็นคนที่ไม่ได้หล่อมาก แต่ว่ามีเสน่ห์ แล้วก็เวลาที่เค้าเล่นในแต่ละเรื่อง เราก็จะเชื่อมาก เป็นคนที่แบบเล่นน้อยได้มาก คือเค้าไม่ได้ขยับแต่เราก็รู้ว่าเค้าคิดอะไรอะ หรือว่าคาแรคเตอร์มันก็เปลี่ยนแล้ว โดยที่เราไม่ต้องพยายามไรเลย

ดาราไทยในดวงใจ
คือเราก็จะดูนะค่ะ ว่านักแสดงคนไหนที่เราชอบ คนไทย จริงๆมีเยอะ รุ่นพี่ในวงการ แต่ว่าที่ได้ใกล้ชิด แล้วก็ชอบทัศนคติในการทำงาน ก็จะเป็น พี่อนันดา คือ เหหมือนเป็นไอดอลเลยอะ เค้ามีทัศนคติในการทำงานที่ดี แล้วก็ถ้ามีคนแบบพี่เค้าเยอะ ในวงการภาพยนตร์ ละคร จะพัฒนาไปใกล้มาก คือหนูจะเป็นคนที่ประทับใจ ชอบใคร จากการที่เราได้คุย หรือทัศนคติของเค้า คือรู้สึกว่าจากการที่เราได้คุยกับพี่เค้า เค้าเป็นตัวอย่างที่ดีในด้านของการเป็นนักแสดง

ฝากผลงาน
ค่ะ คือตอนนี้ก็ผลงานเป็น Photobook จะออกเป็นรูปเล่มจริงๆก็น่าจะประมาณเดือนเมษา ช่วงนี้ก็จะเป็น Pre-Order อยู่ กระบวนการของการผลิตอยู่ ใครสนใจก็สั่งจองกันได้ค่ะ สไตล์จะบ่งบอกความเป็นตัวออม หนังสือในนั่นคือ เราอยากให้เป็นแนวแบบ Life style คล้ายๆกับวิลชอลไดอารี่ ไม่ไใช่แฟชั่นเซต หรือโพส อันนั้นหนูถ่ายแบบในแม็กกาซีนก็ได้ อันนี้หนูอยากให้มีความเป็นตัวเรา ให้เก็บความประทับใจเราไว้ในนั้นด้วย ถ้าแฟนๆอยากติดตามผลงาน ข่าวสาร ก็เข้ามาได้ที่ Facebook Fanpage ของออมก็ได้นะค่ะ แล้วก็เข้ามาใน IG ออมก็ได้ค่ะ ใน IGก็จะบอกหมดเลยค่ะ ชื่อ facebook ชื่ออะไร fanpage ชื่ออะไร aom_sushar
 
 
 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

หนังโปรดดาราทั้งหมด

 
 
 

ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา