Top

Matt Damon (แมตต์ เดมอน)

ประวัติย่อ

แมทท์ เดมอน (แม็กซ์) ได้รับการยกย่องจากผลงานทั้งหน้ากล้องและหลังกล้องของเขา ล่าสุด เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ด, รางวัลแซ็ก อวอร์ดและรางวัลคริติกส์ ชอยส์ อวอร์ดสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากบทฟรังซัวส์ พายนาร์ ฮีโรรักบี้ชาวแอฟริกาใต้ในดรามาชีวิตจริงโดยคลินท์ อีสต์วู้ดเรื่อง Invictus นอกเหนือจากนั้น เขายังได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำสองสาขาในปีนั้นด้วย ซึ่งได้แก่สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากการแสดงใน Invictus และสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากการแสดงนำในภาพยนตร์โดยสตีเวน โซเดอร์เบิร์กห์เรื่อง The Informant! ก่อนหน้านี้ เขาได้รับรางวัลอคาเดมี อวอร์ดสาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์ดังเรื่อง Good Will Hunting ของเขา

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Jason Bourne (2016)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Jason Bourne (2016)
เจสัน บอร์น
The Martian (2015)
มาร์ค วัตนีย์
Interstellar (2014)
ดร.แมน
The Monuments Men (2014)
เจมส์ เกรนเจอร์
Elysium (2013)
แม็กซ์ เดอ คอสตา
Promised Land (2013)
สตีฟ บัตเลอร์
We Bought a Zoo (2012)
เบนจามิน เมีย

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Jason Bourne (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Manchester by the Sea (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา