Top

Amanda Seyfried (อแมนด้า ไซย์ฟริด)

ประวัติย่อ

อแมนดา ไซย์ฟรี้ด ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะหนึ่งในนางเอกสาวที่มีเสน่ห์มากที่สุดของฮอลลีวูด ในปีนี้ เธอประสบความสำเร็จจากการแสดงละครออฟบรอดเวย์โดยนีล ลาบู๊ทเรื่อง The Way We Get By ซึ่งเธอรับบทท เบธ ประกบโธมัส ซาโดสกี้ ที่รับบท ดั๊ก ละครเรื่องนี้ ที่กำกับโดยลีห์ ซิลเวอร์แมน เปิดตัวในวันที่ 19 พฤษภาคม ที่โรงละครเซคคันด์ สเตจ เธียเตอร์ในนิวยอร์ก

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Love the Coopers (2015)
รูบี้
Fathers and Daughters (2015)
เคธี เดวิส
Pan (2015)
แมรี่
Ted 2 (2015)
ซาแมนธา แจ็คสัน
A Million Ways to Die in the West (2014)
ลูอิส
Lovelace (2013)
ลินดา เลิฟเลซ
The Big Wedding (2013)
มิสซี่
Epic (2013)
ให้เสียง แมรี่ แคทเธอรีน หรือ เอ็ม.เค.

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา