Top

David Oyelowo (เดวิด โอเยลโลโอ)

ประวัติย่อ

เดวิด โอเยลโลโอ สำเร็จการศึกษาจากลอนดอน อคาเดมี ออฟ มิวสิค แอนด์ ดรามาติค อาร์ต (แลมดา) และได้รับทุนการศึกษาจากนิโคลัส ไฮท์เนอร์ในปี 1998 โอเยลโลโอได้มีผลงานเป็นโปรเจ็กต์ที่น่าสนใจหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ภาพยนตร์อินดีไปจนถึงภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์จากสตูดิโอใหญ่ ซึ่งรวมถึงภาพยนตร์ชีวประวัติที่อำนวยการสร้างโดยจอร์จ ลูคัส เรื่อง Red Tails ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของนักบินชาวทัสคีจีผู้สู้รบในสงครามโลกครั้งที่สอง, ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ช่วงซัมเมอร์ เรื่อง Rise of the Planet of the Apes ประกบเจมส์ ฟรังโก้และฟรีด้า พินโต, ภาพยนตร์ยอดนิยมที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมเรื่อง The Help

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Chaos Walking (2021)
แอรอน
Peter Rabbit 2: The Runaway (2021)
ไนเจล เบซิล-โจนส์
Gringo (2018)
ฮาโรลด์ โซยินก้า
The Cloverfield Paradox (2018)
คีล
Interstellar (2014)
ครูใหญ่
Lee Daniels' The Butler (2013)
หลุยส์ เกนส์
Lincoln (2013)
ไอร่า คลาร์ก
Jack Reacher (2012)
นักสืบอีเมอร์สัน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Water Man (0000)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา