Top

Roy Lee (รอย ลี)

ประวัติย่อ

รอย ลี เกิดเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 1969 ที่บรู๊คลิน, นิวยอร์กซิตี้, นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ลีจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยจอร์จวอชิงตัน เขาเป็นผู้อำนวยการสร้าง เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง The Departed (2006), How to Train Your Dragon (2010) และ The Lego Movie (2014)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

It: Chapter Two (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Polaroid (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
The LEGO Movie 2: The Second Part (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
The LEGO Ninjago Movie (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
It (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
The LEGO Batman Movie (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Rings (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
The Boy (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา