Top

Robert De Niro (โรเบิร์ต เดอ นิโร)

ประวัติย่อ

โรเบิร์ต เดอ นิโร (ชื่อเกิด Robert Anthony De Niro Jr.) เริ่มการแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์ของผู้กำกับชื่อดัง ไบรอัน เดอพัลมา เรื่อง The Wedding Party งานแสดงชิ้นแรก ๆ ของเดอ นิโรแทบทุกเรื่องได้รับคำชื่นชมจากบรรดานักวิจารณ์ไม่นานนัก สถาบันศิลปะและวิทยาศาสตร์ภาพยนตร์ (The Academy of Motion Picture Arts and Sciences) ได้เล็งเห็นความสามารถและความพยายามของเขา จากบทหนุ่มน้อย วิโต คอร์ลีออเน่ ในเรื่อง The Godfather II (1974) และทำให้เขาได้รับรางวัลออสการ์ นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The War with Grandpa (2020)
เอ็ด
The Irishman (2019)
แฟรงค์ ชีแรน
Joker (2019)
เมอร์รีย์ แฟรงคลิน
Joy (2016)
รูดี้
Dirty Grandpa (2016)
ดิ๊ก เคลลี่
The Intern (2015)
เบ็น วิคเทคเกอร์
American Hustle (2013)
วิคเตอร์ เทลจิโอ
Last Vegas (2013)
แพดดี้ คอนเนอร์ส

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Artemis Fowl (2020)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
The Irishman (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Bohemian Rhapsody (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Little Fockers (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
What Just Happened (2009)
ผู้อำนวยการสร้าง
Meet the Fockers (2005)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา