Top

Cate Blanchett (เคท บลันเชตต์)

ประวัติย่อ

เคท บลันเช็ตต์ เป็นผู้อำนวยการด้านศิลปะร่วมและซีอีโอร่วมแห่ง Sydney Theatre Company ควบคู่กับแอนดรูว์ อัพทัน เธอสำเร็จการศึกษาจาก Australian National Institute of Dramatic Art และมี Honorary Doctorates of Letters จาก University of New South Wales และ University of Sydney

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

How to Train Your Dragon: The Hidden World (2019)
พากย์เสียง วอลก้า
Mowgli: Legend of the Jungle (2018)
พากย์เสียง คา
The House with a Clock in its Walls (2018)
คุณนายซิมเมอร์แมน
Ocean's 8 (2018)
ลู มิลเลอร์
Thor: Ragnarok (2017)
เฮล่า
Song to Song (2017)
อแมนด้า
Knight of Cups (2016)
แนนซี่
Carol (2016)
แครอล เอิร์ด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา