Top

Rob Cowan (ร็อบ โควาน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Aquaman (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
The Conjuring 2 (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Boss (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
San Andreas (2015)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
The Conjuring (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Crazies (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง
Righteous Kill (2009)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา