Top

Matthew McConaughey (แมทธิว แม็คคอนาเฮย์)

ประวัติย่อ

แมทธิว แมคคอนาเฮย์ (ชื่อเกิด แมทธิว เดวิด แม็คคอนาเฮย์) ล่าสุดนี้ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ที่ได้รับการกล่าวขวัญเรื่อง We Are Marshall โดยรับบทเป็นโค้ช ฟุตบอลที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับเมืองเล็ก ๆ อย่าง เวสต์ เวอร์จิเนีย ที่ต้องพบโชคร้ายจากการสูญเสียอย่างร้ายแรง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

White Boy Rick (2018)
ริชาร์ด เวอร์เช่ ซีเนียร์
The Dark Tower (2017)
แรนดัล แฟล็ก
Sing (2016)
พากย์เสียง บัสเตอร์ มูน
Kubo and the Two Strings (2016)
พากย์เสียง ด้วง
Interstellar (2014)
คูเปอร์
The Wolf of Wall Street (2014)
มาร์ค
Dallas Buyers Club (2014)
รอน วู้ดรูฟ
Mud (2013)
มัด

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Surfer, Dude (2008)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา