Top

Penelope Cruz (เพเนโลเป้ ครูซ)

ประวัติย่อ

เพเนโลเป้ ครูซ นักแสดงหญิงที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ พิสูจน์ให้เห็นว่า เธอเป็นนักแสดงหญิงรุ่นใหม่ที่มีความสามารถหลากหลายด้วยบทบาทเด็ด ๆ มากมายและล่าสุดกลายเป็นนักแสดงหญิงจากสเปนคนแรก ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ผู้ชมชาวอเมริกันเริ่มรู้จักกับเธอในผลงานภาพยนตร์ภาษาสเปน อย่าง Jamon, Jamon และ Belle Epoque จนกระทั่งเธอร่วมแสดงในภาพยนตร์พูดภาษาอังกฤษ เรื่อง The Hi-Lo Country เป็นครั้งแรกในปี 1998 ที่สตีเฟ่น เฟรียร์ กำกับให้เธอเชือดเฉือนบทบาทกับวู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน , แพ็ททริเซีย อาร์เคว็ต และบิลลี่ ครู้ดดัพ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Everybody Knows (2019)
ลอร่า
Loving Pablo (2018)
เวอร์จิเนีย วาเยโฮ
Murder on the Orient Express (2017)
พิลาร์ เอสตราวาดอส
The Brothers Grimsby (2016)
เคท
Zoolander 2 (2016)
วาเลนติน่า วาเลนเซีย
The Counselor (2013)
ลอว์ร่า
I'm so Excited (2013)
เจสสิก้า
Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (2011)
แองเจลิก้า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา