Top

Penelope Cruz (เพเนโลเป้ ครูซ)

ประวัติย่อ

เพเนโลเป้ ครูซ นักแสดงหญิงที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ พิสูจน์ให้เห็นว่า เธอเป็นนักแสดงหญิงรุ่นใหม่ที่มีความสามารถหลากหลายด้วยบทบาทเด็ด ๆ มากมายและล่าสุดกลายเป็นนักแสดงหญิงจากสเปนคนแรก ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ผู้ชมชาวอเมริกันเริ่มรู้จักกับเธอในผลงานภาพยนตร์ภาษาสเปน อย่าง Jamon, Jamon และ Belle Epoque จนกระทั่งเธอร่วมแสดงในภาพยนตร์พูดภาษาอังกฤษ เรื่อง The Hi-Lo Country เป็นครั้งแรกในปี 1998 ที่สตีเฟ่น เฟรียร์ กำกับให้เธอเชือดเฉือนบทบาทกับวู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน , แพ็ททริเซีย อาร์เคว็ต และบิลลี่ ครู้ดดัพ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

355 (2021)
Pain & Glory (2020)
จาซินตา
Everybody Knows (2019)
ลอร่า
Loving Pablo (2018)
เวอร์จิเนีย วาเยโฮ
Murder on the Orient Express (2017)
พิลาร์ เอสตราวาดอส
The Brothers Grimsby (2016)
รอนด้า
Zoolander 2 (2016)
วาเลนติน่า วาเลนเซีย
The Counselor (2013)
ลอว์ร่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา