Top

Jamie Lee Curtis (เจมี่ ลี เคอร์ติส)

ประวัติย่อ

เจมี่ ลี เคอร์ติส ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถหลากหลายของเธอในฐานะนักแสดงภาพยนตร์ด้วยบทนำในภาพยนตร์ชื่อดังอย่างบล็อกบัสเตอร์เรื่อง “True Lies” ประกบอาร์โนลด์ ชวอร์ซเนกเกอร์ ที่ทำให้เธอได้รับรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัลอเมริกัน คอเมดี อวอร์ดและ “Trading Places” ประกบเอ็ดดี้ เมอร์ฟีย์และแดน แอ็ครอยด์ ซึ่งทำให้เธอได้รับรางวัลบาฟตาสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Halloween Kills (2020)
ลอรี่ สโตรด
Knives Out (2019)
ลินดา ดรายส์เดล
Halloween (2018)
ลอรี่ สโตรด
Beverly Hills Chihuahua (2008)
ป้าวีฟ
Christmas with the Kranks (2004)
นอร่า แครงค์
Freaky Friday (2003)
ดร.เทส โคลแมน
House Arrest (1996)
เจเน็ต ไบน์ดอร์ฟ
True Lies (1994)
เฮเลน แทสเกอร์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Halloween Kills (2020)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Halloween (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา