Top

Chris Cooper (คริส คูเปอร์)

ประวัติย่อ

เขาเป็นนักแสดงที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดแห่งยุคคนหนึ่ง เขามีชื่อเสียงเมื่อปี 2003 จากการได้รับรางวัลตุ๊กตาทองและลูกโลกทองคำ สาขา Best Supporting Actor จากการรับบทเป็น จอห์น ลารอช ใน Adaptation เขียนบทโดยชาร์ลี คอฟแมน (Being John Malkovich) และกำกับฯ โดย สไปค์ โจนซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเค้าโครงนิยายของซูซานออร์ลีนส์ เรื่อง The Orchid Thief ในความพยายามของผู้เขียนบทที่เก็บกดเรื่องทางเพศ ซึ่งพยายามดัดแปลงนิยายเกร็ดประวัติของออร์ลีนสู่จอเงิน คูเปอร์ยังเป็นที่ชื่นชมจากผมงานในเรื่องนี้จากหลายสมาคมนักวิจารณ์ รวมไปถึง Broadcast Film Critics, Los Angeles Film Critics Association และ Toronto Film Critics Association

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

A Beautiful Day in the Neighborhood (2020)
เจอร์รี่ โวเกล
Little Women (2020)
Cars 3 (2017)
พากย์เสียง สโมคกี้ ยูนิค
Live by Night (2017)
เออร์วิง ฟิกกิส
Demolition (2016)
ฟิล
The Company You Keep (2013)
แดเนียล สโลน
The Muppets (2011)
เท็กซ์ ริชแมน
The Company Men (2010)
ฟิล วู๊ดวอร์ด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา