Top

Jake Gyllenhaal (เจค จิลเลนฮาล)

ประวัติย่อ

เจค จิลเลนฮาล เคยมีผลงานแสดงร่วมกับบรรดานักแสดงที่เป็นที่ยอมรับนับถืออย่างมากของวันนี้ อย่างเช่น ดัสติน ฮอฟแมน, ลอร่า เดิร์น, ฮอลลี่ ฮันเตอร์, คริส คูเปอร์, จอห์น ซี. เรลลี และซูซาน ซาแรนดอน จิลเลนฮาลเคยแสดงในภาพยนตร์ซึ่งมีบทดัดแปลงมาจากละครที่ได้รับรางวัลพุลลิทเซอร์ เรื่อง Proof ให้กับผู้กำกับฯ จอห์น แมดเดน ร่วมแสดงโดย กวินเน็ธ พัทโธรล และแอนโทนี ฮอพกินส์ เขายังได้รับบทแจ็คที่ทุกคนหมายตาในภาพยนตร์ดัดแปลงเรื่อง Broken Mountain ซึ่งเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างสองหนุ่มชาวไวโอมิ่ง กำกับฯ โดยอังลี ร่วมแสดงโดย ฮีธ เลดเจอร์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Spider-Man: Far From Home (2019)
มิสเทริโอ
Wildlife (2019)
เจอร์รี่ บรินสัน
Stronger (2017)
เจฟฟ์ บาวแมน
Life (2017)
จอห์น แม็คเคย์
Okja (2017)
ดร.จอห์นนี่ วิลค็อกซ์
Nocturnal Animals (2016)
โทนี่ เฮสติงส์ / เอ็ดเวิร์ด เชฟฟิลด์
Demolition (2016)
เดวิส มิทเชล
Everest (2015)
สก็อตต์ ฟิชเชอร์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Devil All the Time (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Wildlife (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Stronger (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
End of Watch (2012)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา