Top

Theodore Shapiro (ธีโอดอร์ ชาปิโร)

ประวัติย่อ

ธีโอดอร์ ชาปิโร ความสามารถและพรสวรรค์ของเขาปรากฏชัดในเพลงประกอบภาพยนตร์หลากหลายแนวของเขา รวมไปถึงผลงานของเขาในฮอลล์คอนเสิร์ตด้วย ผลงานของเขาได้แก่ เพลงประกอบภาพยนตร์ฮิตทั่วโลกเรื่อง The Devil Wears Prada, คอมมิดี้ของวิล เฟอร์เรลเรื่อง Semi-Pro และ Blades of Glory (ที่สติลเลอร์รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างด้วย), Mr. Woodcock ที่นำแสดงโดยบิลลี บ็อบ ธอร์นตัน, ดราม่าอินดีเรื่อง The Girl in the Park และ The Mysteries of Pittsburgh, คอมมิดี้ของไมค์ จัดจ์เรื่อง Idiocracy, คอมมิดี้ชวนหัวเรื่อง Fun with Dick and Jane, The Baxter, 13 Going on 30 และคอมมิดี้ของเบน สติลเลอร์เรื่อง Dodgeball: A True Underdog Story, Starsky & Hutch และ Along Came Polly (ซึ่งทั้งสามเรื่องดั้บรางวัลบีเอ็มไอ ฟิล์ม มิวสิค อวอร์ด)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

A Simple Favor (2018)
ดนตรีประกอบ
Captain Underpants: The First Epic Movie (2017)
ดนตรีประกอบ
Why Him? (2017)
ดนตรีประกอบ
Trumbo (2016)
ดนตรีประกอบ
The Secret Life of Walter Mitty (2013)
ดนตรีประกอบ
The Campaign (2012)
ดนตรีประกอบ
Marley & Me (2009)
ดนตรีประกอบ
Tropic Thunder (2008)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา