Top

Marco Beltrami (มาร์โก้ เบลทรามี่)

ประวัติย่อ

มาร์โก้ เบลทรามี่ เริ่มสนใจงานประพันธ์ดนตรีอย่างจริงจังเมื่อศึกษากับลิวกิ โนโน่ ปรมาจารย์ชาวอิตาเลี่ยน ในเวนิซ ก่อนที่จะได้ทุนการศึกษาเข้าเรียนที่ Yale School of Music เขายังยอมรับว่า บุคคลสำคัญที่มีอิทธิพลต่อผลงานดนตรีของเขานั้นมีมากมาย แต่ที่เด่น ๆ ก็คือเอ็นนิโอ้ มอร์ริโคเน่ กับเจอร์รี่ โกลด์สมิธ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Long Shot (2019)
ดนตรีประกอบ
Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019)
ดนตรีประกอบ
The Wolverine (2013)
ดนตรีประกอบ
Deadfall (2012)
ดนตรีประกอบ
Trouble with the Curve (2012)
ดนตรีประกอบ
The Woman in Black (2012)
ดนตรีประกอบ
Repo Men (2010)
ดนตรีประกอบ
Jonah Hex (2010)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา