Top

Luis Guzman (ลูอิส กัซแมน)

ประวัติย่อ

ลูอิสเคยเป็นสมาชิกนักแสดงในหนังของสตีเว่น โซเดอร์เบิร์ก เรื่อง Traffic ซึ่งได้รับรางวัลจากสมาคมนักแสดงสาขานักแสดงภาพยนตร์โดดเด่น ตัวหนังเป็นการร่วมงานครั้งที่ 3 ของเขากับโซเดอร์เบิร์ก ตามหลังเรื่อง Out Of Sight และ The Limey ซึ่งเขาได้เข้าชิงรางวัลอินดิเพนเด้นท์ สปิริต สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม นอกจากนั้น เขาร่วมงานในหนัง 3 เรื่องของผู้กำกับพอล โธมัส แอนเดอร์สัน เขาได้รับรางวัลอิมาเก็นจากการแสดงในเรื่อง Punch-Drunk Love เขายังร่วมเข้าชิงรางวัลสมาคมนักแสดงจากกลุ่มนักแสดงของเรื่อง Magnolia และ Boogie Nights กัซแมนยังเคยร่วมแสดงในหนัง 2 เรื่องของไบรอัน เดอ พัลม่า เรื่อง Snake Eyes และ Carlito's Way และหนัง 3 เรื่องของซิดนีย์ ลูเม็ต เรื่อง Guilty As Sin, Family Business และ Q & A

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Belleville Cop (2019)
ริคาร์โด้ การ์เซีย
Turbo (2013)
พากย์เสียง แองเจโล่
Journey 2: The Mysterious Island (2012)
กาบาโต้
The Taking of Pelham 123 (2009)
ฟิล รามอส
Beverly Hills Chihuahua (2008)
พากย์เสียง ชูโช
Rogue Assassin (2007)
เบนนี่
School for Scoundrels (2007)
มัวร์เฮด
Dreamer (2006)
บาลอน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา