Top

Daniel Radcliffe (แดเนียล แรดคลิฟฟ์)

ประวัติย่อ

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ได้รับบทนักแสดงนำในทุกตอนของภาพยนตร์บันลือโลกที่มีเค้าโครงเรื่องจากนวนิยายที่ขายดีที่สุดของ เจ.เค.โรว์ลิงค์เรื่อง Harry Potter เขาได้รับบทเป็นครั้งแรกใน Harry Potter and the Sorcerer's Stone, ในปี 2001 ตามมาด้วย Harry Potter and the Chamber of Secrets, Harry Potter and the Prisoner of Azkaban, Harry Potter and the Goblet of Fire และ Harry Potter and the Order of the Phoenix เขาจะจบการทำงานในบทแฮร์รี่ พอตเตอร์ในภาพยนตร์สองภาคของตอนสุดท้าย ที่ทุกคนรอคอยซึ่งดัดแปลงจากหนังสือ Harry Potter and the Deathly Hallows ภาคที่ 1 มีกำหนดออกฉายในเดือนพฤศจิกายน 2010 และตอนสุดท้ายจะเปิดตัวในช่วงซัมเมอร์ปี 2011

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Playmobil: The Movie (2019)
พากย์เสียง เร็กซ์ แดชเชอร์
Grand Theft Auto (2017)
แซม เฮาเซอร์
Imperium (2016)
เนส ฟอสเตอร์
Now You See Me 2 (2016)
วอลเตอร์
Victor Frankenstein (2016)
อีกอร์
Horns (2014)
อิ๊ก เพอริช
What If (2014)
วอลเลซ
The Woman in Black (2012)
อาร์เธอร์ กิ๊ปป์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา