Top

Bill Pope (บิลล์ โป๊ป)

ประวัติย่อ

บิลล์ โป๊ป หรือ วิลเลี่ยม โฮเมอร์ โป๊ป เกิดเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 1952 ที่โบว์ลิ่งกรีน, เคนทักกี ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นทั้งผู้กำกับและผู้กำกับภาพ ผลงานสร่างชื่อของเขาได้แก่ The Matrix (1999), Spider-Man 2 (2004) และ The Matrix Reloaded (2003)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Alita: Battle Angel (2019)
กำกับภาพ
Baby Driver (2017)
กำกับภาพ
Men in Black 3 (2012)
กำกับภาพ
Scott Pilgrim vs. the World (2010)
กำกับภาพ
The Spirit (2009)
กำกับภาพ
Spider Man 3 (2007)
กำกับภาพ
Fur (2007)
กำกับภาพ
Spider Man 2 (2004)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา