Top

Lin Shaye (ลิน เชย์)

ประวัติย่อ

ลิน เชย์ ชื่อเกิด ลินดา เซย์ (Linda Shaye) เกิดและเติบโตในดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน เธอรักในการเล่าเรื่องและรู้มาโดยตลอดว่าเธอมีโชคชะตาเป็นนักแสดงเท่าที่เธอจำความได้ เธอได้แสดงละครเวทีระดับมหาวิทยาลัยหลายเรื่องระหว่างเรียนที่มหาวิทยาลัยมิชิแกนและเธอก็ย้ายไปนิวยอร์กเมื่อเธอได้รับการตอบรับเข้าเรียนในหลักสูตรปริญญาโท ศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการแสดงของมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Insidious: The Last Key (2018)
เอลิซ เรนเนียร์
Ouija: Origin of Evil (2016)
ลีน่า แซนเดอร์ (ในปี 2013)
Abattoir (2016)
เอลลี่
Insidious: Chapter 3 (2015)
เอลิซ เรนเนียร์
Rosewood Lane (2014)
คุณนายฮอว์ธอร์น
Insidious: Chapter 2 (2013)
ลีห์ แวนเนลล์
2001 Maniacs (2006)
แกรนนี่ บูน
A Cinderella Story (2004)
เวลส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา