Top

George Lopez (จอร์จ โลเปซ)

ประวัติย่อ

จอร์จ โลเปซ เป็นหนึ่งในนักแสดงตลกระดับเซียน ที่เป็นที่รักจากทั้งผู้ชมและนักวิจารณ์จากผลงานของเขาทั้งในจอแก้วและจอเงิน โลเปซ ซึ่งเป็นนักแสดงตลกเดี่ยวที่มีงานรัดตัวยุ่งอยู่เสมอ ยังคงจัดคอนเสิร์ตที่ตั๋วขายหมดเกลี้ยงไปทั่วอเมริกา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Rio 2 (2014)
พากย์เสียง ราฟาเอล
The Smurfs 2 (2013)
พากย์เสียง เกราซี่สเมิร์ฟ
The Smurfs (2011)
พากย์เสียง เกราซี่สเมิร์ฟ
Rio The Movie (2011)
พากย์เสียง ราฟาเอล
Valentine's Day (2010)
อัลโฟนโซ
The Spy Next Door (2010)
กลาซ
Marmaduke (2010)
คาร์ลอส
Beverly Hills Chihuahua (2008)
พากย์เสียง ปาปี

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา