Top

Matt Damon (แมตต์ เดมอน)

ประวัติย่อ

แมทท์ เดมอน (แม็กซ์) ได้รับการยกย่องจากผลงานทั้งหน้ากล้องและหลังกล้องของเขา ล่าสุด เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ด, รางวัลแซ็ก อวอร์ดและรางวัลคริติกส์ ชอยส์ อวอร์ดสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากบทฟรังซัวส์ พายนาร์ ฮีโรรักบี้ชาวแอฟริกาใต้ในดรามาชีวิตจริงโดยคลินท์ อีสต์วู้ดเรื่อง Invictus นอกเหนือจากนั้น เขายังได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำสองสาขาในปีนั้นด้วย ซึ่งได้แก่สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากการแสดงใน Invictus และสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากการแสดงนำในภาพยนตร์โดยสตีเวน โซเดอร์เบิร์กห์เรื่อง The Informant! ก่อนหน้านี้ เขาได้รับรางวัลอคาเดมี อวอร์ดสาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์ดังเรื่อง Good Will Hunting ของเขา

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Jason Bourne (2016)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ocean's 8 (2018)
ไลนัส คอลด์เวล
Downsizing (2018)
พอล
Suburbicon (2017)
การ์ดเนอร์
Jason Bourne (2016)
เจสัน บอร์น
The Martian (2015)
มาร์ค วัตนีย์
Interstellar (2014)
ดร.แมน
The Monuments Men (2014)
เจมส์ เกรนเจอร์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Manchester by the Sea (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Jason Bourne (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา