Top

Amanda Seyfried (อแมนด้า ไซย์ฟริด)

ประวัติย่อ

อแมนดา ไซย์ฟริด ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะหนึ่งในนางเอกสาวที่มีเสน่ห์มากที่สุดของฮอลลีวูด เธอประสบความสำเร็จจากการแสดงละครออฟบรอดเวย์โดยนีล ลาบู๊ท เรื่อง The Way We Get By ซึ่งเธอรับบทท เบธ ประกบโธมัส ซาโดสกี้ ที่รับบท ดั๊ก ละครเรื่องนี้ ที่กำกับโดยลีห์ ซิลเวอร์แมน เปิดตัวในวันที่ 19 พฤษภาคม ที่โรงละครเซคคันด์ สเตจ เธียเตอร์ในนิวยอร์ก

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Scoob (2020)
พากย์เสียง แดฟนี่ เบลค
Mamma Mia! Here We Go Again (2018)
โซฟี
Anon (2018)
เดอะเกิล
Gringo (2018)
ซันนี่
Love the Coopers (2015)
รูบี้
Fathers and Daughters (2015)
เคธี่ เดวิส
Pan (2015)
แมรี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา