Top

Lee Pace (ลี เพซ)

ประวัติย่อ

หลังจากดังเปรี้ยงปร้างจากบทแจ้งเกิดใน Soldier's Girl และละครเวทีดัง ๆ หลายเรื่องในนิวยอร์ก ลี เพซก็สร้างปรากฏการณ์กระหึ่มจอแก้วด้วยบทนำแสดงใน Pushing Daisies ซีรี่ย์สุดฮิตของ ABC ไบรอัน ฟูลเลอร์ (จาก Heroes ซีรี่ย์สุดฮิต) ผู้บริหารงานอำนวยการผลิตซีรี่ย์เรื่อง Pushing Daisies เจาะจงเขียนบทเน็ด เพื่อให้เพซนำแสดงเป็นชายหนุ่มที่สามารถชุบชีวิตผู้คนให้ฟื้นคืนชีพได้ด้วยเพียงปลายนิ้วสัมผัส เพซเคยรับบทแอรอน ไทเลอร์ พี่ชายที่มีน้องสาวเชื่อในคำแนะนำของวัตถุไม่เคลื่อนที่ทั้งหลายทั้งปวงใน Wonderfalls ซีรี่ย์ดังของ Fox ที่ฟูลเลอร์สร้างสรรค์ร่วมกับท็อด ฮอลแลนด์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Captain Marvel (2019)
โรแนน
Revolt (2017)
โบ
The Book of Henry (2017)
เดวิด
The Program (2015)
บิลล์ สเตเพิลตัน
The Hobbit: The Battle of the Five Armies (2014)
ธรันดูอิล
Guardians of the Galaxy (2014)
โรแนน
The Hobbit: The Desolation of Smaug (2013)
ธรันดูอิล
Lincoln (2013)
เฟอร์นานโด วู้ด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา