Top

Viola Davis (วิโอลา เดวิส)

ประวัติย่อ

วิโอลา เดวิสสร้างความประทับใจอย่างยิ่งบนจอเงินด้วยการแสดงสุดรวดร้าวใจของเธอในภาพยนตร์โดยเดนเซล วอชิงตันเรื่อง Antwone Fisher ที่ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอินดีเพนเดนท์ สปิริต อวอร์ด

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Suicide Squad (2021)
อแมนด้า วอลเลอร์
Widows (2019)
เวโรนิก้า
Suicide Squad (2016)
อแมนด้า วอลเลอร์
Blackhat (2015)
แครอล บาร์แร็ตต์
The Disappearance of Eleanor Rigby: Them (2014)
ศาสตราจารย์ฟรีดแมน
Ender's Game (2013)
พลตรี แอนเดอร์สัน
Prisoners (2013)
แนนซี่ เบิร์ช
Beautiful Creatures (2013)
แอมม่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา