Top

Andy Serkis (แอนดี้ เซอร์คิส)

ประวัติย่อ

แอนดี้ เซอร์คิส ชื่อเกิด แอนดรูว์ เคลเมนท์ จี. เซอร์คิส (Andrew Clement G. Serkis) นักแสดงชายเจ้าของรางวัลที่เคยได้รับคำชมจากนักวิจารณ์และผู้ชมสำหรับบทบาทอันหลากหลายที่น่าจดจำของเขา เซอร์คิสกลับมารบบทซีซาร์ในภาพยนตร์เรื่อง Dawn of the Planet of the Apes ภาคต่อจากภาพยนตร์เรื่องดังปี 2011 เรื่อง Rise of the Planet of the Apes การแสดงของเขาในบทซีซาร์ได้รับคำวิจารณ์ดีเยี่ยมจากทั้งนักข่าวและผู้ชมทั่วโลก ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Critics Choice Award สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจาก Broadcast Film Critics Association

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Jungle Book (2018)
Breathe (2017)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Jungle Book (2018)
บาลู
Black Panther (2018)
ยูลิซีส คลอว์
Star Wars: The Last Jedi (2017)
ผู้นำสูงสุดสโน๊ค
War for the Planet of the Apes (2017)
ซีซาร์
Star Wars: The Force Awakens (2015)
จักรพรรดิซิธ
The Hobbit: The Battle of the Five Armies (2014)
กอลลั่ม
Dawn of the Planet of the Apes (2014)
ซีซาร์
The Hobbit: The Desolation of Smaug (2013)
กอลลั่ม

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Jungle Book (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา