Top

Brian Tyler (ไบรอัน ไทเลอร์)

ประวัติย่อ

ไบรอัน เทเลอร์ เป็นศิลปินมีชื่อเสียงด้านเปียโน, เพอร์คัสชั่น, มือกีตาร์และเบส ที่ชื่นชอบการแต่งเพลงด้วยไลฟ์แทร็ค และมักจะกำกับวงออเคสตร้าของตนเอง เพลงประกอบภาพยนตร์ที่หายากในโลกของการแต่งเติมด้วยคอมพิวเตอร์ เขามีชื่อเสียงครั้งแรกจากผลงานใน Six-String Samurai ซึ่งเป็นการเริ่มต้นแบบอย่างหลังจากการฉายที่ 1998 Sundance Film Festival เขามีชื่อเสียงในการแต่งเพลงประกอบ ที่สร้างสรรค์ในหนังเรื่อง The 4th Floor, Panic และในหนังระทึกขวัญของบิล แพกซ์ตัน ปี 2001 เรื่อง Frailty ซึ่งทำให้ไทเลอร์ได้รับคำชื่นชมจากคนดูและนักวิจารณ์อย่างกว้างขวาง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Crazy Rich Asians (2018)
ดนตรีประกอบ
The Fate of the Furious (2017)
ดนตรีประกอบ
xXx: The Return of Xander Cage (2017)
ดนตรีประกอบ
Fast and Furious 5 (2011)
ดนตรีประกอบ
The Final Destination (2009)
ดนตรีประกอบ
Fast and Furious 4 (2009)
ดนตรีประกอบ
Dragonball Evolution (2009)
ดนตรีประกอบ
Eagle Eye (2008)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา