Top

Brian Tyler (ไบรอัน ไทเลอร์)

ประวัติย่อ

ไบรอัน เทเลอร์ เป็นศิลปินมีชื่อเสียงด้านเปียโน, เพอร์คัสชั่น, มือกีตาร์และเบส ที่ชื่นชอบการแต่งเพลงด้วยไลฟ์แทร็ค และมักจะกำกับวงออเคสตร้าของตนเอง เพลงประกอบภาพยนตร์ที่หายากในโลกของการแต่งเติมด้วยคอมพิวเตอร์ เขามีชื่อเสียงครั้งแรกจากผลงานใน Six-String Samurai ซึ่งเป็นการเริ่มต้นแบบอย่างหลังจากการฉายที่ 1998 Sundance Film Festival เขามีชื่อเสียงในการแต่งเพลงประกอบ ที่สร้างสรรค์ในหนังเรื่อง The 4th Floor, Panic และในหนังระทึกขวัญของบิล แพกซ์ตัน ปี 2001 เรื่อง Frailty ซึ่งทำให้ไทเลอร์ได้รับคำชื่นชมจากคนดูและนักวิจารณ์อย่างกว้างขวาง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Crazy Rich Asians (2018)
ดนตรีประกอบ
The Fate of the Furious (2017)
ดนตรีประกอบ
xXx: The Return of Xander Cage (2017)
ดนตรีประกอบ
The Expendables 3 (2014)
ดนตรีประกอบ
The Expendables 2 (2012)
ดนตรีประกอบ
Fast Five (2011)
ดนตรีประกอบ
The Expendables (2010)
ดนตรีประกอบ
The Final Destination (2009)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา