Top

Hans Zimmer (ฮานส์ ซิมเมอร์)

ประวัติย่อ

ฮานส์ ซิมเมอร์ ผู้แต่งดนตรีประกอบชาวเยอรมัน ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักดนตรีที่มีความสามารถสร้างสรรค์ที่สุดของฮอลลีวู้ด เขาเริ่มประสบความสำเร็จในโลกของงานดนตรีป็อปครั้งแรกในฐานะสมาชิกของวงเดอะบักเกิลส์ ซิงเกิลของวงอย่าง Video Killed the Radio Star กลายเป็นเพลงฮิตไปทั่วโลก และช่วยนำเข้าสู่ยุคใหม่ของความบันเทิงโลกในฐานะมิวสิควิดีโอเพลงแรกที่ได้ออกอากาศทางเอ็มทีวี

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Lion King (2019)
ดนตรีประกอบ
X-Men: Dark Phoenix (2019)
ดนตรีประกอบ
Widows (2019)
ดนตรีประกอบ
Dunkirk (2017)
ดนตรีประกอบ
The Boss Baby (2017)
ดนตรีประกอบ
Hidden Figures (2017)
ดนตรีประกอบ
Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)
ดนตรีประกอบ
Kung Fu Panda 3 (2016)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา